Giảm giá!
3,500,000 

Khóa học là quà tặng cho học viên khi mua sách tại BKESHOP.COM được tặng Voucher, không mua trực tiếp tại đây

350,000 

Dù con bạn ở độ tuổi nào thì hằng ngày chúng ta cũng vấp phải không ít tình huống khó xử. Hãy tìm hiểu các tình huống thường gặp và cách ứng xử khéo léo để yêu thương con trọn vẹn nhất.  

300,000 

Bạn chật vật trong việc dạy con. Hai vợ chồng không thống nhất được trong cách đồng hành cùng bạn. Có quá nhiều phương pháp Dạy con, vậy đâu mới là phương pháp đúng đắn? Khóa học DẠY CON 5 PHÚT MỖI NGÀY sẽ hướng dẫn cha mẹ cách dạy con nhàn tênh, không áp lực, chỉ 5 phút mỗi ngày!  

300,000 

Liệu bạn đã nuôi con đúng cách? Liệu bạn đang nuôi con theo kiểu đại bàng hay gà công nghiệp? Liệu bạn có tự tin rằng con có thể đứng lên sau vấp ngã? Khóa học thức tỉnh các bậc cha mẹ đang dạy con theo phong cách “Gà công nghiệp”, o bế, nuông chiều quá mức - Giúp cha mẹ thấu hiểu cách dạy con đúng đắn để con tự tin, mạnh mẽ, trưởng thành và đủ bản lĩnh trước sóng gió cuộc đời.  

300,000 

DẠY CON NÊN NGƯỜI Khóa học gieo duyên giúp cha mẹ tỉnh thức trên hành trình dạy con Cơ hội nhận voucher học miễn phí khoá học tại bke.edu.vn/quatang

350,000 

Qua các bài học ngắn gọn, cô đọng bạn sẽ vỡ lẽ ra rất nhiều công thức, bí kíp giúp định hướng việc dạy con trưởng thành và hướng đến mục tiêu của sự thành công.

Giảm giá!
700,000 

"Tất cả những tương tác của ta với trẻ nhỏ rồi sẽ kết trái, không chỉ trong hiện tại, mà còn trong con người trưởng thành của đứa trẻ về sau" Là cha mẹ ai cũng mong muốn hai điều cho con cái đó là sự trưởng thành và hạnh phúc. Hành trang cho con khi bước vào đời.  

300,000 

Bạn yêu thương con nhưng không thể bên con mãi. Chính vì vậy dạy con trưởng thành là điều mà rất nhiều người trăn trở. Hãy tìm hiểu ngay những kiến thức hữu ích, những bài học ý nghĩa để yêu thương con một cách trọn vẹn nhất.

Liên hệ với BKE

Messenger Zalo OA Hotline