Điều khoản dịch vụ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên của BKE Online. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi Quý Anh/chị đăng ký mua Khóa học Online trên trang On.bke.edu.vn thì chúng tôi hiểu rằng Quý phụ huynh đã đọc và hiểu toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

1. Thông tin tài khoản cá nhân:

– Khi đăng ký tài khoản BKE Online, để được hỗ trợ nhanh chóng, Quý Anh/chị vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, email, số điện thoại.

– Anh/chị cần đăng nhập vào Email cá nhân để xác nhận thông tin. BKE sẽ kích hoạt tài khoản Khóa học, thông báo chương trình ưu đãi, xác nhận thay đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email mà Anh/chị cung cấp. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin không đúng sẽ không được hỗ trợ khi xảy ra sự cố đối với tài khoản.

2. Việc bảo mật thông tin:

– Anh/chị có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, BKEsẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

– Mọi thông tin cá nhân của Anh/chị sẽ được BKE bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. BKE không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, BKE buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

– BKE có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình ưu đãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi qua Email do phụ huynh cung cấp.

– Đánh giá khóa học và thảo luận:

+ Học viên khi tham gia khóa học trên BKE có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

+ Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý có thể gửi về [email protected]

3. Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây:

– Anh/chị không được download video và chia sẻ lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của trẻ sẽ bị khoá và Anh/chị phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống BKE.

– Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của BKE ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

– Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

– Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của BKE.

– Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc trên website BKE.

– Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Toán Trí Tuệ BKE dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

– Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của BKE.

– Mạo danh và gây ảnh hưởng đến uy tín của BKE, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ BKE…)

– Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của người học, BKEcó quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.