KHÓA HỌC CỦA BẠN

700,000 

(Chánh Kiến 1 – Phiên Bản Mới) đã giúp đỡ hàng ngàn học viên trên khắp mọi miền tổ quốc thắp lên những ngọn đuốc của cuộc đời, chạm tới những giá trị sâu sắc nhất của cuộc sống.

Giảm giá!
990,000 

Khơi dậy ĐAM MÊKHÁT VỌNG THÀNH CÔNG cháy bỏng trong bạn. Xác định LẼ SỐNG, SỨ MỆNH, Ý NGHĨA cuộc đời để sống một đời trọn vẹn

300,000 

DẠY CON NÊN NGƯỜI Khóa học gieo duyên giúp cha mẹ tỉnh thức trên hành trình dạy con Cơ hội nhận voucher học miễn phí khoá học tại bke.edu.vn/quatang

Giảm giá!
700,000 

[Tuổi trẻ - Đam mê & Khát vọng] giúp bạn có được chìa khóa để xác định GIÁ TRỊ BẢN THÂN, ĐAM MÊ, SỞ TRƯỜNG của mình để định vị lại cuộc đời. Từ đó có định hướng để sống một cuộc đời ý nghĩa hơn. Khóa học không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn dành cho những ai vẫn còn nuối tiếc, vẫn thấy chưa được sống thỏa khát vọng của mình.

Giảm giá!
50,000 

– Một cái tên có chiều sâu cần: Suy tư và thể hiện được hoài bão của cha mẹ… – Tên là “Quả” của “Ý nghiệp” từ cha mẹ. – Tên là dấu ấn ra đời, là lời nhắc nhở mỗi ngày của chính bản thân.

Giảm giá!
700,000 

Thấu hiểu & làm chủ bản thân, tháo gỡ và chữa lành những nỗi đau với người thân, luyện tâm xả để sống an nhiên & tự tại.

Giảm giá!
1,930,000 

Bộ bài giảng giá trị từ thầy Trần Việt Quân giúp cha mẹ có hướng đi đúng đắn trong việc đồng hành cùng con. Combo toàn bộ khóa học được tổng hợp đầy đủ, khoa học giúp bạn tiếp thu dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, khi bạn mua combo này sẽ được cập nhật toàn bộ khóa học mới hoàn toàn miễn phí.

Giảm giá!
50,000 

Bộ tranh tập hợp nhiều câu nói của các Vĩ nhân ở nhiều lĩnh vực giúp truyền tải động lực, triết lý sống...

Giảm giá!
3,500,000 

Khóa học là quà tặng cho học viên khi mua sách tại BKESHOP.COM được tặng Voucher, không mua trực tiếp tại đây

300,000 

Liệu bạn đã nuôi con đúng cách? Liệu bạn đang nuôi con theo kiểu đại bàng hay gà công nghiệp? Liệu bạn có tự tin rằng con có thể đứng lên sau vấp ngã? Khóa học thức tỉnh các bậc cha mẹ đang dạy con theo phong cách “Gà công nghiệp”, o bế, nuông chiều quá mức - Giúp cha mẹ thấu hiểu cách dạy con đúng đắn để con tự tin, mạnh mẽ, trưởng thành và đủ bản lĩnh trước sóng gió cuộc đời.  

100,000 

Bộ tranh với nhiều thông điệp ý nghĩa giúp doanh nghiệp, tổ chức xây dựng được giá trị cốt lõi để phát triển bền vững.

350,000 

Dù con bạn ở độ tuổi nào thì hằng ngày chúng ta cũng vấp phải không ít tình huống khó xử. Hãy tìm hiểu các tình huống thường gặp và cách ứng xử khéo léo để yêu thương con trọn vẹn nhất.  

Để hiển thị các khóa học, bạn cần phải ĐĂNG NHẬP vào tài khoản

Bạn có thể kiểm tra lại mật khẩu (hệ thống tự tạo sau khi đăng ký) trong email hoặc bấm vào Quên Mật Khẩu để tạo lại mật khẩu mới